Thiết bị số chính hãng
Chuyên hàng Xiaomi
Chính hãng
☎️ Hotline: 0939 614 234  Có thể mua tại: 861/48/12 Trần Xuân Soạn, P.Tân Hưng, Q.7, HCM. Click xem bản đồ >>.
⚠️ Đơn hàng giao không phải ở TP.HCM: Quý khách vui lòng thanh toán trước khi nhận hàng nhằm tránh hoàn hàng do hàng điện tử dễ hư hỏng. Click xem thêm >>
⚠️ Đơn hàng giao tới các quận nội thành TP.HCM: Giao hàng từ 2->4h sau khi đặt hàng với phí giao hàng 15 ~ 20K. Riêng đơn hàng giao tới quận 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức, Nhà bè: PHÍ GIAO HÀNG là 25 ~ 35k.
✅ Webiste có chức năng thanh toán Online qua ví Momo.
Tổng quan
TopLinhKien.com là công ty chuyên bán phụ kiện điện thoại, phụ kiện điện tử: loa bluetooth, pin sạc dự phòng,...giúp mang phụ kiện điện thoại giá tốt đến gần hơn với mọi gia đình.

Tầm nhìn
TopLinhKien.com định hướng trở thành nhà phân phối lớn các sản phẩm phụ kiện điện thoại với giá gốc, đặc biệt là đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hơn thế nữa, chúng tôi cũng mong muốn kết nối giữa nhà sản xuất phụ kiện với các tín đồ yêu công nghệ và phụ kiên. Vì Việt Nam cũng có rất nhiều, rất nhiều phụ kiện chất lượng nhưng không phải ai cũng biết đến, chúng tôi mong muốn là chiếc cầu nối để giải quyết bài toán này.

Sứ mệnh
Liên tục phát triển, giúp người Việt được trải nghiệm phụ kiện, thiết bị công nghệ giá tốt, chất lượng, an toàn. Mang thương hiệu phụ kiện Việt Nam vươn ra xa trong và ngoài nước Việt Nam, quảng bá hình ảnh cho Việt Nam và trí tuệ của nước Việt Nam cho bè bạn 5 châu.

Lịch sử phát triển
TopLinhKien.com tiền thân là shop bán phụ kiện điện thoại do 1 người yêu thích, đam mê công nghê sáng lập với mong muốn mang phụ kiện, thiết bị công nghệ quê hương để giới thiệu và quảng bá hình ảnh quê hương cho người Việt trong và ngoài nước biết đến trí tuệ của quê hương mình.

Tương lai
Với thành tựu internet, TopLinhKien.com đang từng bước mở rộng kênh phân phối TopLinhKien.com đến với mọi nơi trên khắp Việt Nam và định hướng xuất khẩu ra thế giới. Sẵn sàng kết nối với các nhà sản xuất phụ kiện, thiết bị công nghệ lớn của Việt Nam để tiếp cận thị trường trong nước với hơn 90 triệu dân và cộng đồng người yêu công nghệ trên khắp thế giới. Chúng tôi luôn hoan nghênh sự hợp tác với các bạn trên cơ sở đôi bên cùng có lợi.

Xem thêm về chủ shop tại đây: